• 08:00 – 11h30 AM, 13h00 – 17:00 PM
  • Tầng 1, Tòa nhà GIC, 36A Nguyễn Gia Trí, Phường 25, Q. Bình Thạnh, HCM

07777 23283 (24/24)
(028) 3510 1088 (24/7)

tuvan@bistax.vn
cskh@bistax.vn

Dịch vụ thành lập công ty bình dương

Gợi ý lựa chọn dịch vụ thành lập công ty Bình Dương chất lượng

Dịch vụ thành lập công ty Bình Dương là giải pháp tốt nhất cho những ai đang có mong muốn mở công ty. Bởi đây là thủ tục nhiều phức tạp vì liên quan đến vấn đề pháp lý. 

Hiện nay, có nhiều đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thành lập công ty Bình Dương. Điều này khiến không ít khách hàng gặp khó khăn trong việc lựa chọn. Vì không biết đơn vị nào sẽ đảm bảo uy tín cũng như giá cả phải chăng nhất. Vì vậy, những gợi ý sau đây sẽ giúp cho mọi người dễ dàng lựa chọn được một dịch vụ tốt nhất.

Dịch vụ thành lập công ty Thuận An Bình Dương

Tìm hiểu những thông tin pháp lý của công ty dịch vụ

Quá trình thành lập công ty cần yêu cầu các thủ tục, giấy tờ được cung cấp chính xác và trung thực để xác định các quyền và trách nhiệm pháp lý kèm theo. Do đó, nếu bạn muốn ủy quyền cũng như lựa chọn dịch vụ thành lập công ty Bình Dương thì việc đầu tiên cần phải xác định cụ thể các thông tin pháp lý của công ty dịch vụ đó. 

Những thông tin cần tìm hiểu như:

Công ty có giấy phép hoạt động hay không? Công ty có chức năng thực hiện dịch vụ thành lập công ty theo quy định pháp luật hay không? Càng nắm rõ hơn các chi tiết này, bạn sẽ hạn chế được khá nhiều các rủi ro có thể phát sinh. 

Bên cạnh các thông tin mà dịch vụ thành lập doanh nghiệp đã cung cấp. Bạn cũng nên tìm hiểu các hoạt động mà doanh nghiệp đã thực hiện trước đó. Những thông tin tìm hiểu cần đảm bảo tính trung thực, đúng đắn bởi đây là cơ sở quan trọng để tạo dựng sự tin tưởng. 

Tìm hiểu thông tin pháp lý của dịch vụ thành lập công ty

Chi phí sử dụng dịch vụ thành lập công ty 

Bạn nên tìm hiểu mức giá chung trên thị trường sau khi xem xét một số doanh nghiệp cung cấp dịch vụ giấy phép kinh doanh thành lập công ty. Từ đó, dựa trên chất lượng dịch vụ đã được cung cấp, những ưu đãi và quyền lợi kèm theo để lựa chọn mức giá hợp lý nhất với sự chênh lệch không quá lớn. 

Điều này sẽ giúp cho bạn chọn được dịch vụ tốt nhất. Tránh gặp phải dịch vụ có mức giá quá cao sẽ gây khó khăn cho doanh nghiệp ngay từ bước đầu thành lập. 

Nên chọn những dịch vụ có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực

Hồ sơ thành lập công ty 

Một bộ hồ sơ thủ tục thành lập công ty, doanh nghiệp bao gồm: đơn đăng ký thành lập, điều lệ chuẩn của công ty. Danh sách thành viên, cổ đông sáng lập đối với công ty TNHH. Công ty hợp danh và công ty cổ phần. Giấy tờ sao y chứng thực: Chứng minh nhân dân, thẻ căn cước/ hộ chiếu nếu là thành viên sáng lập.

Tiêu chí lựa chọn dịch vụ thành lập công ty Bình Dương 

Với sự phát triển mạnh mẽ và nhanh chóng từ nền kinh tế Việt Nam hiện nay đã khiến cho nhiều doanh nghiệp mới liên tục được hình thành. Từ đó các dịch vụ thành lập công ty cũng ra đời không ít. Bạn chỉ cần tìm kiếm trên Google với cụm từ dịch vụ thành lập công ty sẽ có hàng trăm kết quả được hiển thị.

Vì vậy, bạn cần hết sức cẩn thận, tỉnh táo. Cân nhắc thật kỹ để chọn được một đơn vị uy tín nhất. Phí dịch vụ phải chăng, tránh được tình trạng tiền mất tật mang.

Những tiêu chí khi bạn lựa chọn sẽ gồm có: 

☛ Tìm hiểu thông tin về doanh nghiệp như: quy mô, địa chỉ, website, thời gian hoạt động… 

☛ Nên chọn đơn vị có quy mô vừa và lớn, có thời gian hoạt động đã lâu năm.

☛ Tìm hiểu chất lượng dịch vụ của doanh nghiệp thông qua các đối tác. Hay những khách hàng cũ của đơn vị thành lập công ty đó.

☛ Liên hệ để có được bộ tư vấn sơ bộ về quá trình thực hiện của đơn vị. Những khoản mục trong dịch vụ chuyên thành lập công ty cũng như cách tính chi phí dịch vụ. 

☛ So sánh để chọn đơn vị có tiến độ thực hiện nhanh chóng, chất lượng chăm sóc khách hàng tốt. 

☛ Đến trực tiếp văn phòng đại diện để làm việc. Trao đổi trực tiếp và tiến hành ký kết hợp đồng.

dịch vụ thành lập công ty bình dương

Sở hữu đội ngũ luật sư có chuyên môn cao. Nhiều năm kinh nghiệm trong việc thực hiện các hồ sơ thủ tục doanh nghiệp. Luật Bistax chắc chắn sẽ giúp bạn thực hiện thành lập doanh nghiệp Thuận An Bình Dương một cách nhanh chóng và đơn giản nhất với các loại hình như trách nhiệm hữu hạn, cổ phần, vốn đầu tư nước ngoài…

Bạn sẽ được tư vấn miễn phí khi chọn dịch vụ thành lập công ty

Khi sử dụng dịch vụ tại Luật Bistax khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí cụ thể về những điều khoản. Thủ tục cần có khi mở công ty. Chủ thể nào có quyền mở hay bị hạn chế. Cách thức đặt tên doanh nghiệp, cơ cấu tổ chức công ty.  Vốn điều lệ cần có trước khi đăng ký hoặc những người góp vốn mở công ty sẽ được đảm bảo những quyền lợi gì.

Trên đây là những kinh nghiệm gợi ý khi lựa chọn một dịch vụ thành lập công ty Bình Dương. Hy vọng bài viết này đã giúp quý khách có thêm vài kinh nghiệm. Để căn cứ trong quá trình lựa chọn dịch vụ chuyên thành lập công ty đảm bảo uy tín, giá cả phải chăng.

CÔNG TY LUẬT BISTAX

Địa chỉ : Tầng 1, GIC Building, 36A Nguyễn Gia Trí, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP HCM

Hotline: (028) 3510 1088 – DĐ: 07777 23283

Facebook: Luật Bistax

Website : https://bistax.vn/

Email: tuvan@bistax.vn

Chia sẻ
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

Nội dung liên quan

Nội dung xem nhiều nhất

Có thể bạn quan tâm

Scroll to Top