Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 6:
Sáng 08:00 – 11h30 AM, Chiều: 13h00 – 17:00 PM
Bistax

Chính sách giao hàng

Để thuận tiện cho việc nhận hồ sơ của Quý khách chúng tôi áp dụng có các hình thức giao hàng như sau:

– Giao nhận trực tiếp tại địa chỉ công ty: Quý khách có thể đến trực tiếp tại địa chỉ CÔNG TY LUẬT BISTAX để nhận hồ sơ

Giao hồ sơ tại nhà khách hàng: Chúng tôi cung cấp miễn phí dịch vụ giao hồ sơ tận nơi cho khách hàng. Quý khách có thể liên hệ theo số hotline: 07777 23283 để đăng ký

– Giao hàng qua bưu điện, chuyển phát nhanh: Việc lựa chọn bên chuyển phát nhanh nào sẽ được nhân viên tư vấn thông báo cho Quý khách và chỉ thực hiện việc giao hàng khi Quý khách đồng ý.

Chú ý: Để đảm bảo quyền lợi của mình, Quý khách vui lòng lưu ý và thực hiện những chú ý sau khi giao nhận hàng hóa:

Kiểm tra thật kỹ hồ sơ. Quý khách có quyền từ chối nhận hàng trong trường hợp hồ sơ giao không đúng theo yêu cầu về số lượng, hồ sơ bị rách, nát, trầy xướt… Sau khi đã giao hàng Chúng tôi chỉ chịu trách nhiệm về các hồ sơ có theo Quy định Bảo hành.

– Thời gian giao hàng có thể chậm hơn dự kiến vì một số lý do như: Địa chỉ khách hàng không đúng, Khách hàng không có ở nhà, Nhân viên giao hàng không liên hệ được với khách hàng, thiên tai, hỏa hoạn,… Trong bất cứ lý do nào chúng tôi sẽ liên hệ với Quý khách để sắp xếp lại thời gian giao hàng hợp lý.

– Trường hợp đã quá số thời gian dự kiến mà khách hàng chưa nhận được hàng, vui lòng phản hồi lại để chúng tôi có biện pháp khắc phục nhanh nhất.

Mọi ý kiến đóng góp hoặc thắc mắc Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 07777 23283, Email: tuvan@bistax.vn

 

Trân trọng cảm ơn Quý khách !

 

 

Lên đầu trang