• 08:00 – 11h30 AM, 13h00 – 17:00 PM
  • Tầng 1, Tòa nhà GIC, 36A Nguyễn Gia Trí, Phường 25, Q. Bình Thạnh, HCM

07777 23283 (24/24)
(028) 3510 1088 (24/7)

tuvan@bistax.vn
cskh@bistax.vn

Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh

Nếu bạn đang muốn mở cửa hàng buôn bán hoặc muốn thành lập công ty, doanh nghiệp. Hiện nay, dịch vụ làm giấy phép kinh doanh  hỗ trợ bạn rất nhanh chóng. Dễ dàng để đáp tất cả các nhu cầu của khách hàng.

Nếu đang chưa hiểu rõ về các dịch vụ đăng ký kinh doanh, thành lập doanh nghiệp, đầu tư… hoặc đang gặp khó khăn về các thủ tục pháp lý. Bài viết của Luật Bistax dưới đây sẽ cung cấp các thông tin cần thiết cho bạn về những dịch vụ này một cách cụ thể và khách quan nhất.

Bạn có biết rằng nhiều trường hợp doanh nghiệp do chưa được tư vấn rõ các thủ tục nên khi đăng ký kinh doanh hoặc sau khi đăng ký kinh doanh, doanh nghiệp thường vi phạm các quy định dẫn đến bị phạt vi phạm hành chính và có thể dẫn tới việc bị KHÓA MÃ SỐ THUẾ?

Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh của Luật Bistax hỗ trợ cho doanh nghiệp hoàn thành thủ tục một cách nhanh chóng. Thuận tiện và tránh các sai sót, hạn chế trong quá trình làm thủ tục, nhất là những vấn đề liên quan đến pháp lý.

Chi phí rẻ, tiết kiệm thời gian, đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu của các cá nhân, doanh nghiệp.

Hỗ trợ làm nhiều loại giấy phép. Giấy đăng ký, giúp doanh nghiệp có được giấy phép một cách nhanh nhất. Đặc biệt trong các trường hợp khách hàng cần gấp.

Các loại dịch vụ làm giấy phép mà Luật Bistax sẽ hỗ trợ:

Hiện nay, rất nhiều loại giấy tờ, giấy phép đăng ký mà dịch vụ làm giấy phép có thể hỗ trợ cho bạn từ A đến Z. Vì vậy, đối với nhiều người, việc tìm đến dịch vụ làm giấy phép như một cách thức hiệu quả để lấy được giấy phép kinh doanh nhanh chóng, tiện lợi. 

Hiện nay, có 2 loại giấy phép kinh doanh mà khách hàng có thể đăng ký đó là:

    ☛ Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp (trường hợp này bạn cần thành lập công ty).

    ☛ Giấy phép hộ kinh doanh cá thể (trường hợp này bạn cần đăng ký hộ kinh doanh cá thể).

Ngoài ra, các dịch vụ làm giấy phép khác như: Dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh. Dịch vụ làm giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm. Dịch vụ thành lập trung tâm ngoại ngữ. Dịch vụ công bố thực phẩm chức năng, công bố mỹ phẩm, công bố thực phẩm. Dịch vụ xin giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế. Dịch vụ xin giấy phép kinh doanh lữ hành nội địa, Dịch vụ xin giấy phép phòng cháy chữa cháy.

Xem thêm nội dung: Hồ sơ đăng ký giấy phép kinh doanh gồm những gì?

Dịch vụ giấy phép thành lập trường các cấp:

Thành lập trường mầm non, thành lập trường cấp 1, cấp 2, cấp 3, Dịch vụ xin giấy phép dạy nghề. Dịch vụ xin giấy phép trung tâm tư vấn du học. Dịch vụ xin giấy phép lao động cho người nước ngoài. Dịch vụ xin cấp giấy chứng nhận đầu tư thành lập công ty 100% vốn nước ngoài.

Dịch vụ xin giấy phép kinh doanh nhà nghỉ, khách sạn, karaoke. Dịch vụ kế toán, Dịch vụ báo cáo thuế, Dịch vụ giải thể và các dịch vụ xin cấp giấy phép có điều kiện khác.

Xem thêm bài viết: Thủ Tục Đăng Ký Giấy Phép Kinh Doanh – Giấy tờ cần chuẩn bị

Các hoạt động hỗ trợ dịch vụ làm giấy phép kinh doanh

Việc đăng ký kinh doanh cần chuẩn bị nhiều hồ sơ, thủ tục, giấy tờ liên quan khá phức tạp. Tuy nhiên, bạn có thể đăng ký tư vấn đăng ký kinh doanh để không mất thời gian tìm hiểu những thủ tục này. Khi đăng ký dịch vụ của chúng tôi khách hàng được hỗ trợ hoàn tất những thủ tục như sau:

Được cử đại diện soạn thảo hồ sơ đăng ký kinh doanh. Đảm bảo hồ sơ đầy đủ, hợp lệ. Sau đó nộp hồ sơ đăng ký doanh nghiệp lên Sở Kế hoạch và đầu tư rồi chờ lấy giấy phép trả cho doanh nghiệp.

Được thay mặt công bố nội dung đăng ký doanh nghiệp lên cổng thông tin điện tử quốc gia. Khắc con dấu công ty và công khai mẫu dấu đúng quy định và thời gian.

 

Dịch vụ đăng ký kinh doanh tại TPHCM

Dịch vụ đăng ký kinh doanh tại TPHCM

Đặc biệt, đối với dịch vụ làm đăng ký kinh doanh trọn gói.

Doanh nghiệp sẽ được đại diện hoàn tất mọi thủ tục liên quan sau khi đăng ký kinh doanh. Để đảm bảo công ty của khách hàng có thể thuận lợi đi vào hoạt động kinh doanh theo đúng quy định. Cụ thể như:

       ♣ Thay Doanh Nghiệp Thực Hiện Làm Bảng Hiệu Công Ty.

       ♣ Giúp Khách Hàng Đăng Ký Tài Khoản Ngân Hàng Và Báo Số Tài Khoản Lên Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư.

       ♣ Giúp Doanh Nghiệp Mua Chữ Ký Số Và Tiến Hành Thông Báo Phát Hành Hóa Đơn.

      ♣ Thay Doanh Nghiệp Đăng Ký, Nộp Tờ Kê Khai Thuế Ban Đầu Một Cách Đầy Đủ.

      ♣ Tư Vấn Doanh Nghiệp Về Thời Hạn Và Cách Thức Góp Vốn Vào Công Ty Sau Khi Thành Lập.

Luật Bistax luôn hỗ trợ khách hàng về tư vấn dịch vụ thành lập công ty. Khi đăng ký trọn gói thủ tục đăng ký doanh nghiệp, bạn sẽ được tư vấn pháp lý miễn phí mọi vấn đề liên quan đến hoạt động pháp lý. Giấy tờ liên quan trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh và được hỗ trợ tư vấn sử dụng dịch vụ kế toán để tiết kiệm chi phí thuê kế toán ban đầu.

Xem thêm: Bảng giá dịch vụ thành lập công ty

Những lợi thế khi chọn dịch vụ thành lập công ty tại Bistax

6 LÝ DO NÊN CHỌN DỊCH VỤ CỦA LUẬT BISTAX

TƯ VẤN MIỄN PHÍ 24/7

Bạn chỉ cần ngồi ở nhà hoặc công ty gọi vào số Hotline tư vấn : 07777 23283 (Zalo/Viber). Đối với hồ sơ khó chúng tôi có thể đến tận nơi để tư vấn (miễn phí).

GIẢI QUYẾT HỒ SƠ KHÓ & NHANH

Nhận giải quyết hồ sơ nhanh, chuyên nhận xử lý các hồ sơ khó và thiếu. Giải quyết được các hồ sơ rắc rối mà cá nhân tổ chức đang mắc phải.

DỊCH VỤ GIAO HỒ SƠ TẬN NƠI (Miễn phí)

Dịch vụ tận nơi miễn phí bao gồm: Trình ký và bàn giao hồ sơ tận nơi. Chỉ cần 1 chữ ký ủy quyền của bạn, hồ sơ giấy tờ còn lại là việc của chúng tôi.

HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỌN ĐỜI

Luật sư, Chuyên viên pháp lí luôn sẵn sàng tiếp nhận mọi vấn đề bạn gặp phải và đưa ra phương án giải quyết tối ưu nhất trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp.

HỢP ĐỒNG RÕ RÀNG

Biên bản ký nhận hồ sơ giữa hai bên để đảm bảo tiến độ cho công việc của bạn. Tạo sự rõ ràng và tránh sai sót trong quá trình làm việc của nhân viên.

TỐI ƯU THỦ TỤC

Được tư vấn bởi chuyên gia pháp lý chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tối ưu các thủ tục nhà nước và các luật mới về nhà nước Việt Nam.

Chia sẻ
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

Nội dung liên quan

Nội dung xem nhiều nhất

Có thể bạn quan tâm

Scroll to Top