• 08:00 – 11h30 AM, 13h00 – 17:00 PM
 • Tầng 1, Tòa nhà GIC, 36A Nguyễn Gia Trí, Phường 25, Q. Bình Thạnh, HCM

07777 23283 (24/24)
(028) 3510 1088 (24/7)

tuvan@bistax.vn
cskh@bistax.vn

Dịch vụ làm giấy tờ cho người nước ngoài

Giấy tờ tuỳ thân là một trong những điều quan trọng nhất của mỗi cá nhân không chỉ với người trong nước mà đối với người nước ngoài càng quan trọng hơn khi cư trú ở Việt Nam. Hiện nay, tình trạng một số người nước ngoài vẫn còn bỡ ngỡ và chưa phân biệt được các loại giấy tờ cần có để có thể tạm trú hay cư trú cũng như có thể làm việc một cách hợp pháp tại Việt Nam. Bạn cần nắm rõ các loại giấy tờ cần thiết nào phải có cho người nước ngoài? Điều kiện để có thể làm được các loại giấy tờ này như thế nào? Luật Bistax chia sẻ các loại hình dịch vụ làm giấy tờ cho người nước ngoài như sau:

Người nước ngoài khi vào Việt Nam với bất kỳ lý do gì, cũng cần có các giấy tờ chủ yếu sau đây:

Dịch vụ làm visa tại TPHCM

Visa nhập cảnh

Dịch vụ làm tất cả các loại visa cho người nước ngoài. Chúng tôi đã thực hiện xin visa thành công đi các nước Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Úc, Châu Phi cho hơn 50.000 khách hàng trong và ngoài nước.

Visa nhập cảnh (hay còn gọi là thị thực nhập cảnh) là giấy chứng nhận cho phép người nước ngoài nhập cảnh trong khoảng thời gian nhất định. Có nhiều loại visa khác nhau tuỳ theo mục đích nhập cảnh của người nước ngoài. Visa thường được cấp bằng cách đóng dấu hoặc dán vào một hay một số trang của Passport tùy quy định của mỗi nước.

Dịch vụ làm thẻ tạm trú tại TPHCM

Thẻ tạm trú - Thẻ thường trú

Thẻ tạm trú có thể xem là thị thực 2-5 năm, có thể tự do xuất nhập cảnh trong thời gian hiệu lực. Dịch vụ làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài trọn gói nhanh chóng , uy tín, giá rẻ…Đặc biệt, giải quyết các trường hợp khó như chuyển đổi mục đích thẻ tạm trú, gia hạn thẻ tạm trú…

Thẻ tạm trú (tên tiếng anh là temporary residence card – viết tắt là TRC) là 1 dạng visa dài hạn nhầm cấp quyền cho người nước ngoài được phép cư trú tại Việt Nam có thời hạn từ 01 năm đến 03 năm và cao nhất là 05 năm và có giá trị thay thế thị thực.

Dịch vụ làm giấy phép lao động tại TPHCM

Giấy phép lao động - Work permit

Chúng tôi là chuyên gia trong việc xử lý hồ sơ khó, hồ sơ KHẨN..về thủ tục thực hiện làm hồ sơ giấy phép lao động (work permit) cho người nước ngoài

Giấy phép lao động có tên tiếng anh là Work Permit. Được cấp cho người nước ngoài vào làm việc tại Việt Nam. Trước ít nhất 15 ngày, kể từ ngày người lao động nước ngoài dự kiến bắt đầu làm việc tại Việt Nam, người nộp hồ sơ đề nghị cấp giấy phép lao động gửi Bộ Lao đông – Thương binh và Xã hội hoặc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội nơi người lao động nước ngoài dự kiến làm việc.

Dịch vụ hợp pháp hoá lãnh sự giấy tờ

Xin dấu chứng nhận lãnh sự

Dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự tại Luật Bistax bao gồm: thẩm định tính hợp pháp của tài liệu, giấy tờ, đại diện các tổ chức, cá nhân làm các thủ tục tại cơ quan Nhà nước có thẩm quyền: Dịch thuật tàì liệu cần Hợp pháp hoá, Chứng nhận lãnh sự Lấy dấu Công chứng, Chứng thực tư pháp Làm thủ tục Hợp pháp hóa, Chứng nhận lãnh sự Lấy dấu Đại sứ quán, Lãnh sứ quán theo yêu cầu

Dịch vụ làm lý lịch tư pháp tại TPHCM

Dịch vụ làm lý lịch tư pháp

Việc làm Phiếu lý lịch tư pháp đã được nhà nước đơn giản hoá hồ sơ từ ngày 01/07/2021. Việc nộp hồ sơ cũng không còn rườm rà như trước. Dịch vụ làm lý lịch tư pháp của Luật Bistax sẽ giúp bạn có nhanh phiếu này từ 2-7 ngày làm việc, giúp bạn giải quyết bổ sung hồ sơ một cách nhanh chóng.

Lợi ích khi chọn dịch vụ làm giấy tờ cho người nước ngoài tại Luật Bistax

Dịch vụ làm giấy tờ cho người nước ngoài uy tín tại TPHCM

Dịch vụ làm giấy tờ cho người nước ngoài

Luật Bistax với hơn 5 năm kinh nghiệm về dịch vụ làm giấy tờ cho người nước ngoài. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên giao tiếp ngoại ngữ tốt. Được tuyển chọn kỹ lưỡng để có thể giao tiếp với khách hàng nước ngoài một cách chuyên nghiệp. Được đào tạo không những về kỹ năng làm việc kỹ luật mà còn về kỹ năng chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất.

6 LÝ DO NÊN CHỌN DỊCH VỤ CỦA LUẬT BISTAX

TƯ VẤN MIỄN PHÍ 24/7

Bạn chỉ cần ngồi ở nhà hoặc công ty gọi vào số Hotline tư vấn : 07777 23283 (Zalo/Viber). Đối với hồ sơ khó chúng tôi có thể đến tận nơi để tư vấn (miễn phí).

GIẢI QUYẾT HỒ SƠ KHÓ & NHANH

Nhận giải quyết hồ sơ nhanh, chuyên nhận xử lý các hồ sơ khó và thiếu. Giải quyết được các hồ sơ rắc rối mà cá nhân tổ chức đang mắc phải.

DỊCH VỤ GIAO HỒ SƠ TẬN NƠI (Miễn phí)

Dịch vụ tận nơi miễn phí bao gồm: Trình ký và bàn giao hồ sơ tận nơi. Chỉ cần 1 chữ ký ủy quyền của bạn, hồ sơ giấy tờ còn lại là việc của chúng tôi.

HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỌN ĐỜI

Luật sư, Chuyên viên pháp lí luôn sẵn sàng tiếp nhận mọi vấn đề bạn gặp phải và đưa ra phương án giải quyết tối ưu nhất trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp.

HỢP ĐỒNG RÕ RÀNG

Biên bản ký nhận hồ sơ giữa hai bên để đảm bảo tiến độ cho công việc của bạn. Tạo sự rõ ràng và tránh sai sót trong quá trình làm việc của nhân viên.

TỐI ƯU THỦ TỤC

Được tư vấn bởi chuyên gia pháp lý chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tối ưu các thủ tục nhà nước và các luật mới về nhà nước Việt Nam.

Chia sẻ
 •  
 •  
 •  
 • 1
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
  1
  Share

Nội dung liên quan

Nội dung xem nhiều nhất

Có thể bạn quan tâm

Scroll to Top