Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 6:
Sáng 08:00 – 11h30 AM, Chiều: 13h00 – 17:00 PM
Bistax

Hướng dẫn phương thức thanh toán

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã tin tưởng dịch vụ của Luật Bistax, để thuận lợi trong quá trình thanh toán. Quý khách có thể lựa chọn một trong số những hình thức thanh toán dưới đây:

1.Thanh toán trực tiếp tại văn phòng Luật Bistax:

Quý khách có nhu cầu cần tư vấn và  sử dụng dịch vụ của Bistax. Quý khách vui lòng thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt thông qua nhân viên tư vấn tại địa chỉ công ty của chúng tôi.

2. Giao hàng thu tiền tại nhà:

Chúng tôi có cung cấp dịch vụ giao hồ sơ và thu tiền miễn phí tại nhà cho các khách hàng. Sau khi kiểm tra và nhận đầy đủ hồ sơ bàn giao, quý khách vui lòng thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng.

Lưu ý: Nhân viên giao hàng sẽ giao phiếu thu và phiếu giao nhận hồ sơ có con dấu và chữ ký của Luật Bistax. Quý khách hàng vui lòng ký xác nhận đã giao tiền và nhận hồ sơ cho nhân viên giao hàng, đồng thời, lưu giữ biên lai đỏ để làm hồ sơ lưu khi có khiếu nại sau này.

3. Thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng:

Quý khách có thể thanh toán bằng hình thức chuyển khoản qua tài khoản Ngân hàng. Ngay sau khi nhận được thông báo từ Ngân hàng về khoản thanh toán của Quý khách. Chúng tôi sẽ thực hiện đơn hàng, chuyển hàng theo đúng yêu cầu của Quý khách.

Khách hàng liên hệ hotline 07777 23283 để xác nhận đơn hàng sau khi đã đặt hàng thành công trên website. Bộ phận tư vấn của Luật Bistax sẽ xác nhận thông tin và số tiền thanh toán với khách hàng.

Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin. Quý khách phải làm việc trực tiếp với ngân hàng để giải quyết sai sót trên.

Lên đầu trang