• 08:00 – 11h30 AM, 13h00 – 17:00 PM
  • Tầng 1, BCons 2 Tower, 42/1 Ung Văn Khiêm, P. 25, Q. Bình Thạnh, TPHCM

07777 23283 (24/24)
(028) 3510 1088 (24/7)

tuvan@bistax.vn
cskh@bistax.vn

Dịch vụ bổ sung ngành nghề kinh doanh TP.HCM

Có nên sử dụng Dịch vụ bổ sung ngành nghề kinh doanh TP.HCM. Thủ tục này có quy trình như thế nào. Có quá khó khăn để tìm đến một dịch vụ. Cùng Luật Bistax tìm hiểu ngay sau đây! 

Trong quá trình hoạt động doanh nghiệp. Bạn có định hướng mở rộng hoặc thay thế một ngành nghề kinh doanh là việc làm hoàn toàn hợp lý và cần thiết nên làm. Tuy nhiên, bước đầu tiên bạn cần phải làm là hợp pháp hóa ngành nghề này trước pháp luật của Việt Nam.

Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ bổ sung ngành nghề kinh doanh. Giấy tờ của doanh nghiệp theo quy định đã đề ra. Sau khi có hồ sơ. Bạn cần scan toàn bộ giấy tờ này có đóng dấu, ký tên và nộp qua cổng thông tin điện tử quốc gia. 

Hồ sơ gửi thành công sẽ được phòng đăng ký xét duyệt. Và yêu cầu sửa đổi hoặc bổ sung nếu không đúng hoặc thiếu giấy tờ. Bạn cần thực hiện theo yêu cầu rồi gửi hồ sơ bản cứng đến phòng đăng ký bổ sung ngành nghề kinh doanh thuộc Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh. Thành phố nơi công ty đặt trụ sở. 

Bổ sung ngành nghề kinh doanh

Bổ sung ngành nghề kinh doanh theo luật mới năm 2021

Hồ sơ thay đổi ngành nghề kinh doanh tại tphcm

Thủ tục hành chính đặc biệt là thủ tục liên quan đến kinh doanh vẫn là bài toán khá đau đầu của các doanh nghiệp hiện nay. Để chuẩn bị đầy đủ hồ sơ bổ sung ngành nghề kinh doanh tphcm bạn cần hiểu biết về luật doanh nghiệp. 

Vậy nên đây là công việc mà không phải bất cứ ai cũng có thể làm được. Nhằm giúp bạn tiết kiệm thời gian và rút ngắn quy trình dịch vụ bổ sung ngành nghề tphcm sẽ cung cấp đến bạn một số hồ sơ cơ bản như sau: 

✅ 1 bản thông báo, bổ sung nghề kinh doanh theo mẫu. 

✅ 1 bản quyết định bổ sung nội dung kinh doanh của công ty

✅ 1 biên bản họp về việc bổ sung nội dung đăng ký ngành nghề kinh doanh

✅ 1 giấy ủy quyền cho cá nhân hoặc tổ chức đứng ra làm thủ tục

Bạn cũng nên lưu ý rằng. Mỗi loại hình kinh doanh công ty sẽ có một khâu chuẩn bị hồ sơ khác nhau. Chúng tôi chỉ đưa ra một số loại giấy tờ cơ bản nhất định mà bạn cần chuẩn bị. Ngoài ra, trong quá trình làm việc. Nếu phòng đăng ký kinh doanh yêu cầu bổ sung thêm giấy tờ bạn hãy hoàn thành đầy đủ thủ tục theo yêu cầu.

Lưu ý khi bổ sung ngành nghề kinh doanh tại tphcm

Lưu ý về việc thay đổi, bổ sung ngành nghề kinh doanh

☛ Hồ sơ bổ sung ngành nghề kinh doanh là một thủ tục khá phức tạp. Để tránh tình trạng phải mất thêm nhiều thời gian làm lại nhiều lần. Bạn cần chú ý đến một số điểm như: sử dụng đúng mẫu mới nhất theo quy định. Bạn cũng nên tuân theo đúng tiêu chuẩn soạn thảo văn bản về thủ tục hành chính nhà nước. 

☛ Các thông tin ghi trên văn bản phải đầy đủ và chính xác như tên công ty (tất cả đều được viết hoa). Mã số thuế hoặc mã số kinh doanh, có đầy đủ tên và dấu của người đại diện. Ngoài ra, một số thông tin phòng đăng ký yêu cầu bạn cũng cần cung cấp đầy đủ trong thời gian sớm nhất.

☛ Đối với ngành nghề có chứng chỉ hành nghề. Doanh nghiệp tìm mã tương ứng áp vào mã ngành cấp 4 trong hồ sơ bổ sung ngành nghề. Và được thực hiện ngay thủ tục bổ sung mà không cần cấp chứng chỉ hành nghề tại thời điểm nộp hồ sơ bổ sung ngành nghề kinh doanh.

☛ Thời hạn công bố nội dung đăng ký doanh nghiệp là trong vòng 30 ngày. Kể từ ngày được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp trên Cổng thông tin quốc gia về việc đăng ký doanh nghiệp.

Vì sao nên sử dụng Dịch vụ bổ sung ngành nghề kinh doanh TP.HCM

Từ những thông tin trên đây. Chắc hẳn bạn đã phần nào cảm nhận được việc bổ sung ngành nghề kinh doanh tphcm có quá nhiều phức tạp. Nếu bạn muốn thủ tục này được thực hiện nhanh chóng hãy tìm đến với Dịch vụ bổ sung ngành nghề kinh doanh TP.HCM. 

Một dịch vụ uy tín sẽ cam kết mọi thủ tục về việc bổ sung ngành nghề kinh doanh của công ty bạn. Hoàn thành nhanh chóng và cam kết kể từ ngày bàn giao. Giải pháp này không chỉ giúp cho bạn tiết kiệm được thời gian. Công sức vừa có đầy đủ giấy tờ mà doanh nghiệp đang cần. 

☑  Ở Luật Bistax chúng tôi có đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp. Sẽ tư vấn và định hướng cho doanh nghiệp bạn những giải pháp phù hợp nhất về quy định của nhà nước Việt Nam. Bạn chỉ cần bàn giao giấy tờ doanh nghiệp theo sự tư vấn của nhân viên. 

☑  Sau thời gian thực hiện Dịch vụ bổ sung ngành nghề kinh doanh TP.HCM đã cam kết. Việc bổ sung ngành nghề kinh doanh mới sẽ được bàn giao. Mọi công việc diễn ra đơn giản, nhanh chóng và chuyên nghiệp. Trên đây là những thông tin việc bổ sung ngành nghề kinh doanh tphcm. Nếu có bất cứ những thắc mắc nào hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

Chia sẻ
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

Bài viết cùng nội dung:

Bạn cần tư vấn? Hãy viết nội dung vào bên dưới. Chúng tôi sẽ phản hồi ngay!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top