• 08:00 – 11h30 AM, 13h00 – 17:00 PM
  • Tầng 1, BCons 2 Tower, 42/1 Ung Văn Khiêm, P. 25, Q. Bình Thạnh, TPHCM

07777 23283 (24/24)
(028) 3510 1088 (24/7)

tuvan@bistax.vn
cskh@bistax.vn

Giấy phép kinh doanh

Giấy phép kinh doanh hay còn gọi là Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp là một loại giấy tờ pháp lý chứng nhận kinh doanh hợp pháp và đủ điều kiện khi thành lập mới công ty. Hiện nay, mọi người dân Việt Nam chỉ cần đáp ứng điều kiện theo qui định của Luật doanh nghiệp 2020 là có thể thành lập công ty một cách dễ dàng.

Cách đăng ký giấy phép kinh doanh một cách nhanh nhất:

Người Việt Nam có câu “Đầu xuôi đuôi lọt”, diễn tả cho một công việc có bước khởi đầu thuận lợi thì các bước về sau sẽ dễ dàng và êm xuôi. Đăng ký Giấy phép kinh doanh là bước khởi đầu để công ty hoạt động hợp pháp. Hiện nay, việc đăng ký giấy phép kinh doanh đã được đơn giản, với hồ sơ giấy tờ chỉ cần CMND, điền thông tin và có thể đăng ký hồ sơ online.

Tuy nhiên, Luật Bistax đã gặp rất nhiều trường hợp hồ sơ đăng ký không được chấp nhận, thường xuyên bị trả về. Có rất nhiều lý do khách quan như: điền thiếu thông tin, chưa hiểu rõ về điều kiện ngành nghề kinh doanh, cách đặt tên công ty, qui định về trụ sở công ty hay chưa hiểu rõ hoạt động ngành nghề chính của công ty là gì….

Nếu bạn đang gặp vấn đề trên, hãy gọi ngay số hotline: 07777 23283 để được tư vấn cách làm giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp một cách nhanh nhất.

Luật Bistax – Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại TP HCM

Đến với dịch vụ thành lập công ty trọn gói của Luật Bistax, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng làm việc của chúng tôi:

  • Hồ sơ chỉ cần CMND, việc còn lại là để Luật Bistax
  • Khi cần trình ký, đóng dấu hồ sơ, đã có nhân viên chúng tôi đến tận nơi
  • Cam kết hoàn thành giao hồ sơ đúng hẹn theo lịch trình
  • Tư vấn miễn phí các khoản thuế phải đóng sau khi thành lập công ty
  • Tư vấn miễn phí khi có luật, nghị định mới được cập nhật
Điều kiện - Thủ tục làm giấy phép kinh doanh nhà hàng

Điều kiện – Thủ tục làm giấy phép kinh doanh nhà hàng

Kinh doanh nhà hàng là một trong những ngành nghề kinh doanh có điều kiện theo quy định của pháp luật Việt Nam. Vì vậy, muốn kinh doanh nhà hàng chủ đầu tư phải đáp ứng các điều kiện nhất định theo quy định của pháp luật hiện hành. Vậy điều kiện kinh doanh nhà …

Điều kiện – Thủ tục làm giấy phép kinh doanh nhà hàng Xem chi tiết »

Scroll to Top
Thông báo chuyển văn phòng