Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 6:
Sáng 08:00 – 11h30 AM, Chiều: 13h00 – 17:00 PM
Bistax

Hướng dẫn Thành lập công ty vốn nước ngoài tại Quận 1 TPHCM

Cập nhật lần cuối: 24/07/2024.

Thành lập công ty vốn nước ngoài tại Quận 1, TP.HCM là một quy trình phức tạp nhưng cũng là cơ hội lớn cho các doanh nghiệp muốn mở rộng quy mô kinh doanh và tìm kiếm cơ hội hợp tác quốc tế. Quận 1, nằm ở trung tâm của TP.HCM, với sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế và hạ tầng, là lựa chọn lý tưởng cho việc đặt trụ sở hoạt động của doanh nghiệp nước ngoài. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết về quy trình và các bước cần thiết để thành lập công ty vốn nước ngoài tại Quận 1.

Tóm tắt nội dung

Lợi Ích của Việc Thành Lập Công Ty Vốn Nước Ngoài tại Quận 1

Thành lập công ty vốn nước ngoài tại Quận 1
Thành lập công ty vốn nước ngoài tại Quận 1
 1. Vị Trí Chiến Lược: Quận 1 là trung tâm tài chính, thương mại và du lịch của TP.HCM, với một mạng lưới giao thông thuận lợi và tiện ích kinh doanh cao cấp. Điều này giúp các công ty vốn nước ngoài thuận tiện trong việc tiếp cận thị trường và khách hàng.
 2. Môi Trường Kinh Doanh Thuận Lợi: Với sự phát triển của các khu vực kinh doanh, Quận 1 cung cấp một môi trường kinh doanh đa dạng và thân thiện với các doanh nghiệp nước ngoài. Sự hỗ trợ từ chính quyền địa phương và các cơ quan chính phủ giúp cho quá trình kinh doanh diễn ra một cách thuận lợi.
 3. Cơ Hội Hợp Tác Quốc Tế: Thành lập công ty vốn nước ngoài tại Quận 1 cung cấp cơ hội cho các doanh nghiệp mở rộng quy mô hoạt động và tìm kiếm cơ hội hợp tác quốc tế. Quận 1 là điểm đến lý tưởng cho các doanh nghiệp mong muốn tham gia vào mạng lưới kinh doanh toàn cầu.

Quy Trình Thành Lập Công Ty Vốn Nước Ngoài tại Quận 1

 1. Tìm Hiểu Về Luật Pháp Địa Phương: Trước khi bắt đầu quy trình thành lập, doanh nghiệp nước ngoài cần tìm hiểu và hiểu rõ về luật pháp và quy định kinh doanh tại Việt Nam, đặc biệt là tại TP.HCM và Quận 1.
 2. Chuẩn Bị Hồ Sơ: Đây là bước quan trọng trong quy trình thành lập. Hồ sơ bao gồm các tài liệu và thông tin cần thiết như Giấy phép kinh doanh, Bản sao Công bố vốn, Bản sao Quyết định thành lập công ty, và các giấy tờ liên quan khác.
 3. Đăng Ký Kinh Doanh: Doanh nghiệp cần đăng ký kinh doanh và nhận Giấy phép kinh doanh tại cơ quan quản lý địa phương. Quá trình này bao gồm việc hoàn thành các mẫu đăng ký, nộp hồ sơ và trả lệ phí.
 4. Đăng Ký Thuế: Sau khi nhận Giấy phép kinh doanh, doanh nghiệp cần đăng ký với cơ quan thuế địa phương để nhận mã số thuế và hoàn thành các thủ tục liên quan đến thuế.
 5. Hoàn Thiện Các Thủ Tục Khác: Bao gồm việc đăng ký với cơ quan BHXH, BHYT, BHTN và các cơ quan liên quan khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Dịch vụ Thành lập công ty vốn nước ngoài tại Quận 1 của Luật Bistax

Luật Bistax là một đơn vị tư vấn pháp lý uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong việc hỗ trợ doanh nghiệp thành lập công ty vốn nước ngoài tại Việt Nam. Dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

 • Tư vấn về quy trình và thủ tục thành lập công ty vốn nước ngoài.
 • Hỗ trợ trong việc chuẩn bị hồ sơ và đăng ký kinh doanh.
 • Đại diện pháp lý cho doanh nghiệp trong các giao dịch với cơ quan chính phủ và tổ chức liên quan.
 • Tư vấn về các vấn đề pháp lý và thuế sau khi công ty đã được thành lập.

Với sự hỗ trợ của Luật Bistax, quá trình thành lập công ty vốn nước ngoài tại Quận 1, TP.HCM sẽ trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn bao giờ hết.

Thành lập công ty vốn nước ngoài tại Quận 1, TP.HCM là một quy trình quan trọng nhưng cũng đầy tiềm năng và cơ hội. Với sự hỗ trợ từ các đơn vị tư vấn pháp lý uy tín như Luật Bistax, doanh nghiệp có thể tự tin tiến vào thị trường Việt Nam và khẳng định vị thế của mình trong môi trường kinh doanh toàn cầu.

Các hình thức thành lập công ty vốn nước ngoài tại Quận 1 

Để thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài tại Quận 1 thì các nhà đầu tư sẽ thực hiện theo một trong hai hình thức là đầu tư góp vốn, mua cổ phần, mua phần vốn góp của công ty Việt Nam hoặc đầu tư thành lập tổ chức kinh tế có vốn nước ngoài. Cụ thể như sau:

1.1. Thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài theo hình thức nhà đầu tư góp vốn ngay từ đầu

Trường hợp này, nhà đầu tư nước ngoài sẽ tiến hành góp vốn ngay từ khi bắt đầu thành lập công ty tại Việt Nam. Trong đó, tỷ lệ góp vốn của nhà đầu tư nước ngoài có thể dao động từ 1% – 100% vốn điều lệ tùy theo lĩnh vực hoạt động của công ty.

1.2. Thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài theo hình thức góp vốn, mua cổ phần

Trường hợp này, nhà đầu tư nước ngoài sẽ tiến hành góp vốn vào công ty Việt Nam đã được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. Theo đó, nhà đầu tư nước ngoài sẽ làm thủ tục để mua phần vốn góp/cổ phần của công ty Việt Nam với tỷ lệ từ 1% – 100% tùy vào lĩnh vực hoạt động. Sau khi hoàn tất các thủ tục, công ty Việt Nam sẽ chuyển đổi thành công ty có vốn đầu tư nước ngoài.

Thủ tục thành lập công ty vốn nước ngoài theo hình thức nhà đầu tư góp vốn từ đầu

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ 

Hồ sơ đề nghị cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư bao gồm:

 • Văn bản đề nghị thực hiện dự án đầu tư.
 • Tài liệu chứng minh tư cách pháp lý của nhà đầu tư:

+ Với nhà đầu tư là tổ chức: bản sao Giấy chứng nhận thành lập hoặc tài liệu tương đương xác nhận tư cách pháp lý của tổ chức. + Với nhà đầu tư là cá nhân: Bản sao Hộ chiếu của cá nhân.

 • Đề xuất dự án đầu tư bao gồm các nội dung như: nhà đầu tư thực hiện dự án, mục tiêu đầu tư, quy mô đầu tư, vốn đầu tư và phương án huy động vốn, địa điểm, thời hạn, tiến độ đầu tư, nhu cầu về lao động, đề xuất hưởng ưu đãi đầu tư, đánh giá tác động, hiệu quả kinh tế – xã hội của dự án.
 • Tài liệu chứng minh năng lực tài chính của nhà đầu tư:

+ Với nhà đầu tư là tổ chức: báo cáo tài chính 02 năm gần nhất hoặc cam kết hỗ trợ tài chính của công ty mẹ hoặc tổ chức tài chính hoặc bảo lãnh về năng lực tài chính của nhà đầu tư.

+ Với nhà đầu tư là cá nhân: Xác nhận số dư tài khoản, sổ tiết kiệm…

 • Giấy tờ liên quan đến quyền sử dụng hợp pháp địa chỉ thực hiện dự án như: Hợp đồng thuê, Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, Giấy phép xây dựng, Quyết định phê duyệt quy hoạch xây dựng, Quyết định giao đất cho thuê đất, …
 • Đề xuất nhu cầu sử dụng đất thực hiện dự án
 • Giải trình về sử dụng công nghệ đối với dự án đầu tư, bao gồm thông tin chi tiết về tên công nghệ, xuất xứ công nghệ, sơ đồ quy trình công nghệ, thông số kỹ thuật chính và tình trạng sử dụng của máy móc, thiết bị, dây chuyền công nghệ chính.

Bước 2: Nộp hồ sơ

Quy trình cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho các dự án không yêu cầu quyết định chủ trương đầu tư của nhà đầu tư được thực hiện như sau: Kê khai thông tin dự án trên Hệ thống thông tin quốc gia về đầu tư nước ngoài:

 • Trước khi nộp hồ sơ cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư, nhà đầu tư kê khai thông tin dự án trực tuyến trên Hệ thống thông tin quốc gia về đầu tư nước ngoài. Sau đó, hồ sơ xin cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư được nộp cho Cơ quan đăng ký đầu tư trong vòng 15 ngày làm việc kể từ ngày kê khai hồ sơ trực tuyến.
 • Sau khi Cơ quan đăng ký đầu tư tiếp nhận hồ sơ, nhà đầu tư được cấp tài khoản truy cập Hệ thống thông tin quốc gia về đầu tư nước ngoài để theo dõi quá trình xử lý hồ sơ. Cơ quan đăng ký đầu tư sẽ sử dụng hệ thống này để tiếp nhận, xử lý và cấp mã số cho dự án đầu tư.

Nộp hồ sơ cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư trực tiếp tại cơ quan đăng ký đầu tư theo thẩm quyền gồm:

 • Sở Kế hoạch và Đầu tư của tỉnh nơi mà công ty đặt trụ sở chính, dành cho các dự án đầu tư ngoài khu công nghiệp, khu chế xuất, khu công nghệ cao, khu kinh tế và các dự án khác.
 • Ban quản lý các khu công nghiệp, khu chế xuất, khu công nghệ cao và khu kinh tế của tỉnh nơi mà công ty đặt trụ sở chính, dành cho các dự án trong khu công nghiệp, khu chế xuất, khu công nghệ cao và khu kinh tế.

Bước 3: Nhận giấy chứng nhận đăng ký đầu tư

Trong vòng 15 ngày làm việc kể từ khi nhận đủ hồ sơ, cơ quan đăng ký đầu tư sẽ tiến hành cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư. Nếu hồ sơ bị từ chối, cơ quan sẽ thông báo bằng văn bản cho nhà đầu tư và cung cấp rõ ràng lý do từ chối.

>> Xem thêm: Dịch vụ xin giấy chứng nhận đăng ký đầu tư

Bước 4: Chuẩn bị và nộp hồ sơ xin giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp

Sau khi nhận được giấy chứng nhận đăng ký đầu tư, nhà đầu tư phải thực hiện thủ tục cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp tương tự như thủ tục thành lập công ty vốn Việt Nam. Dưới đây là hồ sơ đề nghị cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp:

 • Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp.
 • Điều lệ công ty.
 • Danh sách thành viên hoặc cổ đông sáng lập, bao gồm cả những người đại diện theo ủy quyền nếu có cổ đông là tổ chức.
 • Bản sao các giấy tờ cá nhân như thẻ căn cước công dân, giấy chứng minh nhân dân, hộ chiếu hoặc chứng thực cá nhân hợp pháp của các thành viên là cá nhân.
 • Quyết định thành lập, giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc các tài liệu tương đương của tổ chức, bao gồm cả văn bản ủy quyền. Đối với thành viên là tổ chức nước ngoài, bản sao giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc tài liệu tương đương cần được hợp pháp hóa lãnh sự.
 • Danh sách người đại diện theo ủy quyền (đối với thành viên là tổ chức).
 • Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư đã được cấp.

Thẩm quyền cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp thuộc về Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh nơi mà công ty đặt trụ sở chính.

>> Xem thêm: Cách xin giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp năm 2024

Bước 5: Công bố nội dung đăng ký doanh nghiệp

Sau khi nhận được Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, cần thông báo công khai trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp và nộp phí công bố theo quy định. Nội dung công bố bao gồm thông tin về ngành, nghề kinh doanh, danh sách cổ đông sáng lập và danh sách cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài đối với công ty cổ phần (nếu có). Việc đề nghị công bố nội dung đăng ký doanh nghiệp và nộp phí công bố nội dung đăng ký doanh nghiệp được thực hiện khi doanh nghiệp nộp hồ sơ đăng ký doanh nghiệp.

Bước 6: Khắc dấu công ty

 • Dấu bao gồm dấu được tạo tại cơ sở khắc dấu hoặc dấu dưới hình thức chữ ký số theo quy định của pháp luật về giao dịch điện tử.
 • Quyết định về loại dấu, số lượng, hình thức và nội dung dấu của doanh nghiệp, chi nhánh, văn phòng đại diện và đơn vị khác của doanh nghiệp được thực hiện bởi doanh nghiệp.
 • Việc quản lý và lưu giữ dấu thực hiện theo quy định của Điều lệ công ty hoặc quy chế do doanh nghiệp ban hành. Doanh nghiệp sử dụng dấu trong các giao dịch theo quy định của pháp luật.

Bước 7: Cấp giấy phép kinh doanh

Việc cấp Giấy phép kinh doanh áp dụng đối với các doanh nghiệp chuyên hoạt động trong lĩnh vực bán lẻ hàng hóa tới người tiêu dùng hoặc lập cơ sở bán lẻ hàng hóa. Đối với một số ngành nghề, sau khi hoàn thiện thủ tục thành lập công ty, các nhà đầu tư nước ngoài cần xin cấp các giấy phép liên quan đến điều kiện hoạt động, như giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm, môi trường cho lĩnh vực kinh doanh thực phẩm, giấy phép đào tạo trong lĩnh vực giáo dục, và giấy phép lữ hành cho lĩnh vực du lịch. Để đáp ứng điều kiện cấp Giấy phép kinh doanh trong lĩnh vực bán lẻ hàng hóa, các nhà đầu tư nước ngoài cần thỏa mãn các yêu cầu sau:

 • Đối với nhà đầu tư nước ngoài thuộc nước, vùng lãnh thổ tham gia vào các Hiệp định quốc tế mà Việt Nam là thành viên, cần cam kết mở cửa thị trường cho hoạt động mua bán hàng hóa và các hoạt động liên quan trực tiếp đến mua bán hàng hóa.
 • Đáp ứng các yêu cầu về tiếp cận thị trường theo quy định tại các Hiệp định quốc tế mà Việt Nam tham gia.
 • Có kế hoạch tài chính cụ thể để thực hiện hoạt động mà đề nghị cấp Giấy phép kinh doanh.
 • Đảm bảo không có nợ thuế quá hạn trong trường hợp doanh nghiệp đã hoạt động tại Việt Nam từ ít nhất 1 năm trở lên.

Ngoài ra, để được cấp Giấy phép kinh doanh bán lẻ hàng hóa, các yếu tố sau cũng cần được xem xét:

 • Phù hợp với các quy định của pháp luật chuyên ngành.
 • Thích ứng với mức độ cạnh tranh của các doanh nghiệp trong nước trong cùng lĩnh vực hoạt động.
 • Khả năng tạo việc làm cho lao động trong nước.
 • Mức độ đóng góp cho ngân sách nhà nước. Điều này đảm bảo sự công bằng và phát triển bền vững trong hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam.

Để đảm bảo hiệu quả hoạt động kinh doanh, các doanh nghiệp vốn đầu tư nước ngoài cần tuân theo các điều kiện cấp Giấy phép kinh doanh tương ứng theo quy định chung và quy định cụ thể của từng ngành. Cụ thể, quy trình xin cấp giấy phép kinh doanh bán lẻ hàng hóa đối với doanh nghiệp này yêu cầu các bước sau:

 • Đơn đề nghị cấp Giấy phép kinh doanh
 • Bản giải trình chi tiết về điều kiện cấp Giấy phép kinh doanh theo quy định tại Điều 9 Nghị định 09/2018/NĐ-CP.
 • Kế hoạch kinh doanh chi tiết bao gồm mô tả nội dung và phương thức thực hiện hoạt động kinh doanh, đánh giá tác động và hiệu quả kinh tế – xã hội của kế hoạch.
 • Kế hoạch tài chính cụ thể, bao gồm báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh đã kiểm toán và tình hình tài chính hiện tại của doanh nghiệp.
 • Tài liệu chứng minh không còn nợ thuế quá hạn từ cơ quan thuế.
 • Bản sao của Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư dự án mua bán hàng hóa và hoạt động liên quan trực tiếp đến mua bán hàng hóa (nếu có).

Quá trình cấp Giấy phép kinh doanh bán lẻ hàng hóa cho doanh nghiệp vốn đầu tư nước ngoài được thực hiện bởi Sở Công Thương nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính, với thời gian xử lý dự kiến khoảng 15 ngày làm việc. Điều kiện và quy định này đảm bảo sự cạnh tranh công bằng và đóng góp cho tăng trưởng kinh tế trong nước.

Xem thêm: Dịch vụ xin giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh

Bước 8: Mở tài khoản vốn đầu tư nước ngoài

Sau khi hoàn tất các thủ tục thành lập công ty, nhà đầu tư tiến hành mở tài khoản đầu tư trực tiếp nước ngoài. Tài khoản này được sử dụng để chuyển vốn theo đúng thời hạn góp vốn được ghi nhận trong Giấy chứng nhận đầu tư. Ngoài việc mở tài khoản vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài, công ty với vốn đầu tư nước ngoài cần phải mở thêm tài khoản giao dịch để thu nhận tiền từ tài khoản vốn đầu tư, nhằm thực hiện các giao dịch thu chi tại Việt Nam. Điều này giúp quản lý tài chính của công ty một cách hiệu quả và thuận tiện trong quá trình hoạt động kinh doanh tại đất nước.

Bước 9: Thực hiện các thủ tục sau khi thành lập công ty

Sau khi hoàn tất quá trình thành lập công ty, nhà đầu tư cần tiến hành các thủ tục sau đây tương tự như việc thành lập một công ty Việt Nam:

 • Đặt biển hiệu tại địa chỉ trụ sở.
 • Đăng ký chữ ký số để có thể thực hiện quy trình nộp thuế điện tử và báo cáo thuế bằng phương thức online.
 • Đăng ký sử dụng hóa đơn điện tử vớ cơ quan thuế quản lý.
 • Thực hiện báo cáo tình hình thực hiện dự án theo yêu cầu được quy định tại Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư.
 • Thực hiện các thủ tục kê khai và nộp thuế theo quy định hiện hành.

Thủ tục thành lập công ty vốn nước ngoài theo hình thức góp vốn, mua cổ phần, mua phần vốn góp

Bước 1: Thành lập công ty Việt Nam

Nhà đầu tư nước ngoài chỉ có thể tham gia đầu tư mua cổ phần khi đã có sẵn một doanh nghiệp Việt Nam. Trong trường hợp chưa hoàn tất thủ tục mở doanh nghiệp, đối tác Việt Nam phải tiến hành thành lập công ty với 100% vốn từ Việt Nam.

Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ đăng ký mua vốn góp, cổ phần, phần vốn góp của nhà đầu tư nước ngoài

Hồ sơ cần chuẩn bị gồm:

 • Hồ sơ đăng ký góp vốn hoặc mua cổ phần, phần vốn góp gồm các thông tin chi tiết về tổ chức kinh tế mà nhà đầu tư quốc tế đề xuất góp vốn hoặc mua cổ phần, phần vốn góp. Nội dung cần bao gồm cả tỷ lệ sở hữu vốn điều lệ của nhà đầu tư nước ngoài sau khi thực hiện góp vốn hoặc mua cổ phần, phần vốn góp.
 • Bản sao giấy tờ pháp lý cá nhân của nhà đầu tư cá nhân. Đối với nhà đầu tư là tổ chức, cần có bản sao của giấy chứng nhận thành lập hoặc tài liệu tương đương khác để xác nhận tư cách pháp lý.
 • Văn bản thỏa thuận về việc góp vốn hoặc mua cổ phần, phần vốn góp giữa nhà đầu tư nước ngoài và tổ chức kinh tế nhận vốn hoặc cổ phần.
 • Văn bản kê khai (kèm theo bản sao) giấy chứng nhận quyền sử dụng đất của tổ chức kinh tế nhận vốn hoặc cổ phần từ nhà đầu tư nước ngoài

Bước 3: Nộp hồ sơ

Nhà đầu tư nước ngoài nộp hồ sơ tại Phòng đăng ký đầu tư thuộc Sở Kế hoạch và Đầu tư tại nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính. Trong vòng 15 ngày làm việc kể từ ngày nhận được hồ sơ hợp lệ, Sở Kế hoạch và Đầu tư sẽ cấp Thông báo xác nhận việc đáp ứng đủ điều kiện cho việc góp vốn, mua cổ phần hoặc phần vốn góp vào doanh nghiệp tại Việt Nam

Bước 4: Nhà đầu tư nước ngoài thực hiện góp vốn, mua cổ phần

Khi nhà đầu tư nước ngoài quyết định đóng góp hơn 51% vốn, công ty Việt Nam cần mở tài khoản vốn đầu tư trực tiếp. Việc chuyển gói đầu tư của nhà đầu tư qua tài khoản này được thực hiện theo quy định. Ngoài ra, việc chuyển nhượng vốn của các thành viên và cổ đông cần tuân theo các quy định về kê khai và nộp thuế thu nhập cá nhân và doanh nghiệp (nếu áp dụng).

Bước 5: Thay đổi giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp

Sau khi hoàn tất quá trình góp vốn, mua cổ phần, phần vốn góp công ty sẽ thực hiện các bước thủ tục thay đổi đăng ký doanh nghiệp. Việc này bao gồm cập nhật thông tin về việc góp vốn và mua cổ phần của nhà đầu tư nước ngoài trong hồ sơ đăng ký doanh nghiệp tại cơ quan chức năng. Các tài liệu cần chuẩn bị bao gồm:

 • Thông báo thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp.
 • Quyết định về việc thay đổi của công ty (nếu có).
 • Biên bản họp Đại hội đồng cổ đông/Công ty TNHH liên quan đến nội dung thay đổi (nếu có).
 • Hợp đồng chuyển nhượng và các giấy tờ liên quan.
 • Danh sách các thành viên hoặc cổ đông nước ngoài tham gia góp vốn.
 • Bản sao công chứng hộ chiếu hoặc giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của nhà đầu tư.

Quy trình thay đổi giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp cần được thực hiện tại Sở Kế hoạch và Đầu tư nơi mà công ty có trụ sở chính đặt tại.

Bước 6: Cấp giấy phép kinh doanh và giấy phép đủ điều kiện hoạt động

Tương tự bước cấp giấy phép kinh doanh với hình thức nhà đầu tư góp vốn từ đầu

Trên đây là nội dung chia sẽ về cách thành lập công ty vốn nước ngoài tại Quận 1. Để có thể thành lập công ty tại Việt Nam một cách nhanh chóng, bạn hãy liên hệ với dịch vụ thành lập công ty nước ngoài tại TPHCM của Luật Bistax, chúng tôi sẽ thực hiện toàn bộ thủ tục này thay bạn. Kết quả hồ sơ giấy phép hoạt động kinh doanh sẽ được giao tận nơi.

Tham khảo thêm:

Thành lập công ty vốn nước ngoài tại quận 7 TPHCM

Dịch vụ thành lập công ty tại Gò Vấp TPHCM

Hướng dẫn cách đăng ký thành lập công ty tại Quận 2 TPHCM

Dịch vụ kế toán thuế giá rẻ tại TPHCM

Đánh Giá Bài Viết Bạn Nhé Để Giúp Chúng Tôi Hiểu Bạn Hơn

Các thủ tục liên quan

hotline tư vấn trực tiếp hoặc yêu cầu báo giá


Tổng đài CSKH:

(028) 3510 1088 – 07777 23283


English Speaking Consultant

0938 336 885

 

Giấy phép lao động
Thẻ tạm trú – Visa nhập cảnh

0903 784 789

Dịch vụ Xuất Nhập Khẩu – Hải Quan

0937 078907

Tư vấn Thành lập công ty

0931 784 777

Dịch vụ kế toán – Thuế

0938 336 885

 

Bạn cần tư vấn? Hãy viết nội dung vào bên dưới. Chúng tôi sẽ phản hồi ngay!


  Tư vấn giấy tờ pháp lý doanh nghiệp:

  Tư vấn giấy tờ cho người nước ngoài:

  Tư vấn các dịch vụ khác:


  Để lại một bình luận

  Lên đầu trang