Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 6:
Sáng 08:00 – 11h30 AM, Chiều: 13h00 – 17:00 PM
Bistax

Làm sao để định cư Canada nhanh nhất chỉ với 2 năm

Canada là một trong những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến, sở hữu những trường Đại học hàng đầu thế giới trong nhiều lĩnh vực. Chính sách nhập cư Canada hiện đang được đánh giá là tích cực nhất trên thế giới. Quốc gia này luôn tạo điều kiện tốt nhất cho công dân nước ngoài muốn định cư Canada. Có rất nhiều con đường đi để trở thành cư dân Canada, tuy nhiên định cư Canada nhanh nhất không thể không kể đến hình thức định cư theo diện du học ngắn hạn. Mời bạn tham khảo chương trình du học ngắn hạn 2 năm của Luật Bistax.

Tổng quan Canada và chính sách nhập cư Canada

Canada là một cường quốcquốc gia phát triển, đồng thời luôn nằm trong số các quốc gia giàu có nhất trên thế giới, với thu nhập bình quân đầu người cao thứ tám toàn cầu, và chỉ số phát triển con người cao thứ 11. Canada được xếp vào hàng cao nhất trong các so sánh quốc tế về giáo dục, độ minh bạch của chính phủ, tự do dân sự, chất lượng sinh hoạt, và tự do kinh tế – Theo Wikipedia.

Canada là quốc gia có diện tích lớn thứ hai thế giới, tuy nhiên dân số Canada chỉ khoảng 37 triệu người. Do đó, Chính phủ liên bang cũng như các tỉnh bang Canada luôn có các chính sách thu hút người nhập cư nhằm khuyến khích các nhà đầu tư cùng gia đình sang định cư, sinh sống và kinh doanh với các chương trình định cư như:

–       Định cư diện du học,

–       Định cư diện bảo lãnh nhân thân,

–       Định cư diện đầu tư,

–       Định cư diện tay nghề ,……

Hiện nay có rất nhiều chương trình định cư Canada theo các diện khác nhau, phù hợp với nhu cầu và khả năng của mỗi ứng viên.

Cách Định cư Canada nhanh nhất

Có rất nhiều con đường đi để trở thành cư dân Canada, tuy nhiên định cư Canada nhanh nhất không thể không kể đến hình thức định cư theo diện du học (hay hiểu đơn giản là nhập cảnh Canada theo diện là du học sinh: Lựa chọn một chương trình học phù hợp để nhập cảnh và định cư tại canada). Canada hiện đang là sự lựa chọn hàng đầu cho các du học sinh quốc tế để có được cơ hội định cư dễ dàng bởi những chính sách định cư hấp dẫn sau đại học tại quốc gia này.

Làm sao định cư canada nhanh nhất
Làm sao định cư canada nhanh nhất

Theo quy định chung thì:

Sau khi tốt nghiệp bậc cao đẳng hoặc đại học có chương trình học ít nhất 8 tháng tại Canada, du học sinh sẽ được ở lại làm việc từ 1 đến 3 năm theo chương trình cấp phép làm việc sau tốt nghiệp (Post-Graduation Work Permit Program); Lưu ý thời hạn của giấy phép không vượt quá chương trình học và thời gian tối đa được ở lại canada làm việc là 3 năm.

Sau khoảng thời gian làm việc được 6 tháng, du học sinh có quyền nộp đơn xin định cư tại đất nước này thông qua những con đường định cư phổ biến cho du học sinh như Express Entry (Định cư theo diện tay nghề cao), Atlantic Immigration Pilot Program (Định cư diện tay nghề AIPP),….Nghĩa là sau thời gian làm việc thực tế, các bạn có thể nộp đơn ứng tuyển để thi, sau khi thi đỗ thì sẽ được nhập cư Canada, và đồng thời có thể mang song song 02 quốc tịch.

Vậy, có thể thấy, lực chọn hình thức du học ngắn hạn là con đường nhanh nhất để sở hữu quốc tịch Canada.

Tham khảo thêm:

Làm sao để định cư Canada nhanh nhất chỉ với 2 năm?

Luật Bistax xin giới thiệu chương trình mới nhất giúp định cư Canada nhanh nhất chỉ với 2 năm theo các chương trình Du học đặc biệt là du học ngoại ngữ ngắn hạn (Tiếng Anh, Tiếng Pháp,…); Với chương trình này bạn chỉ mất khoảng 2 năm là có thể định cư Canada cho cả gia đình.

Chương trình Du học tiếng anh ngắn hạn định cư Canada nhanh nhất cho cả gia đình

Du học tiếng anh ngắn hạn Canada
Du học tiếng anh ngắn hạn Canada

Điều kiện du học tiếng anh ngắn hạn định cư Canada:

 • Độ tuổi: từ 18 đến 45 tuổi

Hồ sơ chuẩn bị:

– Hộ chiếu.

– Hộ khẩu.

– Giấy kết hôn (nếu có).

– Chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân photo công chứng.

– Bằng Tốt nghiệp Trung học Phổ Thông.

– Bảng lương (nếu đang làm việc cho công ty)

– Sổ tiết kiệm trên 35.000 usd: Lưu ý sổ nên được gửi ít nhất 6 tháng trước ngày nộp hồ sơ du học. Tất nhiên, sổ tiết kiệm gửi càng lâu, độ tin cậy càng cao.

– Chứng minh tài sản: Giấy xác nhận tài sản như nhà cửa, bất động sản, xe cộ,…

– Giấy xác nhận đã từng đi nước ngoài (nếu có).

CHI PHÍ: 60.000 USD + (một người con dưới 12 tuổi được đi cùng).

QUYỀN LỢI: Bố/ Mẹ đi có thể bảo lãnh con cái đi cùng, sau hai năm có thể chuyển đổi thẻ định cư khi thi đỗ chứng chỉ nghề của trường đề ra, con được học miễn phí theo visa của Bố/Mẹ.

Trường hợp người con từ 12 đến 17 tuổi + 8.000 usd/ người, trường hợp chồng hoặc vợ theo cùng + 14.000 usd/ người (Chồng hoặc Vợ có thể đi làm theo visa của người còn lại).

THỜI GIAN LÀM VISA: Từ 2 đến 4 tháng.

QUY TRÌNH THANH TOÁN DU HỌC TIẾNG ANH NGẮN HẠN CANADA ĐỊNH CƯ CẢ GIA ĐÌNH

–       Ký hợp đồng sẽ thanh toán trước 30%.

–       Lúc nhận invoice sẽ thanh toán tiếp 60%.

–       Khi nhận được visa sẽ thanh toán 10% còn lại.

Lưu ý: Trong trường hợp khách hủy hợp đồng thì sẽ bị mất tiền cọc, nếu không ra được visa bên Công ty sẽ hoàn lại 100% tiền cọc.

Trên đây là sơ bộ về chương trình định cư Canada nhanh nhất theo diện du học với chương trình du học tiếng anh ngắn hạn Canada định cư cả gia đình. 

Chúc bạn sớm được đến, học tập, làm việc và sinh sống tại Canada – Xứ xở lá phong – Một trong những nơi đáng sống nhất trên thế giới.

 

5/5 - (1 bình chọn)

Các thủ tục liên quan

hotline tư vấn trực tiếp hoặc yêu cầu báo giá


Tổng đài CSKH:

(028) 3510 1088 – 07777 23283


English Speaking Consultant

0938 336 885

 

Giấy phép lao động
Thẻ tạm trú – Visa nhập cảnh

0903 784 789

Dịch vụ Xuất Nhập Khẩu – Hải Quan

0937 078907

Tư vấn Thành lập công ty

0931 784 777

Dịch vụ kế toán – Thuế

0938 336 885

 

Bạn cần tư vấn? Hãy viết nội dung vào bên dưới. Chúng tôi sẽ phản hồi ngay!


  Tư vấn giấy tờ pháp lý doanh nghiệp:

  Tư vấn giấy tờ cho người nước ngoài:

  Tư vấn các dịch vụ khác:


  Để lại một bình luận

  Lên đầu trang