• 08:00 – 11h30 AM, 13h00 – 17:00 PM
  • Tầng 1, BCons 2 Tower, 42/1 Ung Văn Khiêm, P. 25, Q. Bình Thạnh, TPHCM

Thành lập công ty
07777 23283

Dịch vụ Hộ chiếu
0903 784 789

Giấy phép lao động
07777 23283
0903 002 122

Visa, Thẻ Tạm Trú
07777 23283

Kế toán - Thuế
07777 23283
0938 002 122

Tổng đài CSKH
(028) 3510 1088

Bistax

Tin tức/Hỏi Đáp

Du học canada cần chứng minh tài chính bao nhiêu

Du học Canada cần chứng minh tài chính bao nhiêu

Để bắt đầu cho hành trình du học Canada, bạn cần biết được hiện tại có 2 loại visa du học Canada là loại cần chứng minh tài chính và loại không cần chứng minh tài chính. Vậy, du học Canada cần chứng minh tài chính bao nhiêu? Và điều kiện để được du học không cần chứng minh tài chính. Hẳn đây là câu hỏi băn khoăn của rất nhiều bạn trẻ và gia đình có ý định đầu tư cho em mình đi du học Canada. Bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc trên của các bạn. Nội dung bài viết:1 Tại sao du học cần chứng minh tài chính?2 Du học Canada cần chứng minh tài chính bao nhiêu?3 Một số lưu ý khi làm hồ sơ chứng minh tài chính xin visa du học Canada Tại sao du học cần chứng minh tài chính? Không chỉ Canada mà hầu như tất cả các nước phát triển như Anh, Đức, Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản,…hồ sơ chứng minh tài chính là yêu cầu bắt buộc nếu các bạn muốn du học tại các nước này. Có thể hiểu đơn giản, Canada đặt ra những điều kiện du học thông qua quy định chứng minh tài chính nhằm sàng lọc và ngăn chặn những thành phần có ý định nhập cư trái phép thông qua con đường du học. Như vậy, về bản chất bạn cần chứng minh cho Đại sứ quán thấy rằng gia đình bạn có nguồn tài chính vững vàng, ngoài số tiền hiện có, gia đình bạn còn có thu nhập hàng tháng ổn định để chi trả tài chính cho bạn trong suốt thời gian du học. Du học Canada cần chứng minh tài chính bao nhiêu? Để đáp ứng đủ điều kiện du học, trong hồ sơ xin visa du học Canada sẽ có yêu cầu chứng minh tài chính. Tuy nhiên, các trường sẽ không có nêu rõ các qui định cần phải có tài chính là bao nhiêu. Hồ sơ chứng minh tài chính sẽ bao gồm nhiều nguồn tài chinh khác nhau mà gia định bạn đang có. Và bạn phải xuất trình được các loại giấy tờ quan trọng và mang tính xác thực nhất. Hồ sơ chứng minh tài chính du học Canada gồm những gì? – Sổ tiết kiệm ngân hàng: Bạn cần chuẩn bị một sổ tiết kiệm có số dư tương đương với tổng chi phí sinh hoạt và học phí một năm đầu tiên, thường thì dao động từ 800 triệu đồng đến 1 tỷ đồng tiền Việt Nam. Sổ tiết kiệm cần được mở trước thời điểm nộp hồ sơ xin visa tối thiểu là 06 tháng, các giấy tờ bao gồm: + Giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng song ngữ Việt – Anh + Sổ tiết kiệm photo đóng dầu của ngân hàng + Sổ tiết kiệm gốc (mang theo khi đi phỏng vấn) –

Lịch nộp báo cáo thuế

Lịch Khai Báo Thuế Định Kỳ Theo Qui Định Năm 2022

Luật Bistax cập nhật lịch khai báo thuế để những doanh nghiệp nắm bắt được lịch trình, tránh tình trạng cơ quan thuế phạt vi phạm hành chính do không báo cáo thuế.
Với những doanh nghiệp đang Starup, chưa có kế toán hoặc những kế toán chưa có nhiều kinh nghiệm thì việc quên nộp tờ khai, phải nộp những tờ khai nào là một việc tương đối khó khăn. Bạn đừng lo! Hãy để Luật Bistax theo dõi và nhắc nhở dùm bạn nhé.

Thủ tục thay đổi trụ sở công ty

Thủ Tục Thay Đổi Trụ Sở Công Ty

Trụ sở chính của công ty là địa điểm liên lạc của công ty trên lãnh thổ Việt Nam, có địa chỉ được xác định gồm số nhà, ngách, hẻm, ngõ phố, phố, đường hoặc thôn, xóm, ấp, xã, phường, thị trấn, huyện, quận, thị xã, thành phố thuộc tỉnh, tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương; số điện thoại, số fax và thư điện tử (nếu có).

Dịch vụ thay đổi người đại diện pháp luật

Thủ Tục Thay Đổi Người Đại Diện Theo Pháp Luật

Người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp là cá nhân đại diện cho doanh nghiệp thực hiện các quyền và nghĩa vụ phát sinh từ giao dịch của doanh nghiệp, đại diện cho doanh nghiệp với tư cách nguyên đơn, bị đơn, người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan trước Trọng tài, Tòa án và các quyền và nghĩa vụ khác theo quy định của pháp luật.

Hướng dẫn biểu mẫu đăng ký thủ tục thành lập chi nhánh công ty/doanh nghiệp, văn phòng đại diện, địa điểm kinh doanh theo luật mới nhất...

Thủ Tục Thành Lập Chi Nhánh Công Ty

Chi nhánh là đơn vị phụ thuộc của doanh nghiệp, có nhiệm vụ thực hiện toàn bộ hoặc một phần chức năng của doanh nghiệp kể cả chức năng đại diện theo ủy quyền. Ngành, nghề kinh doanh của chi nhánh phải đúng với ngành, nghề kinh doanh của doanh nghiệp.

Dịch Vụ Đăng Ký Bảo Hiểm Xã Hội (BHXH)

Dịch Vụ Đăng Ký Bảo Hiểm Xã Hội (BHXH)

Doanh nghiệp phải có trách nhiệm đăng ký bảo hiểm xã hội cho người lao động theo đúng quy định về Luật lao động. Việc tham gia bảo hiểm xã hội là quyền lợi của người lao động cũng như đảm bảo tính minh bạch cho doanh nghiệp.

Chữ ký số token

Bảng Giá Thiết Bị Chữ Ký Số (Token)

Thiết bị chữ ký số (Token) là một thiết bị sử dụng công nghệ số dùng để thay thế các phương pháp truyền thống cho doanh nghiệp như: Kê khai thuế, nộp thuế, hải quan, đăng ký doanh nghiệp, bảo hiểm xã hội…

DANH SÁCH CÁC NƯỚC LÀ THÀNH VIÊN WTO

DANH SÁCH CÁC NƯỚC LÀ THÀNH VIÊN WTO

Luật Bistax cập nhật danh sách các nước tham gia WTO. Trích dẫn tại Ủy ban Quốc gia về Hợp tác kinh tế quốc tế. Danh sách 153 nước tham gia WTO mới nhất

Thủ tục để người nước ngoài thành lập công ty tại việt nam

Người nước ngoài thành lập công ty tại Việt Nam

Nhà đầu tư nước ngoài kinh doanh tại Việt Nam dưới hình thức đầu tư thành lập tổ chức kinh tế phải được áp dụng theo Luật đầu tư. Đối với những lĩnh vực đầu tư phải theo biểu mẫu cam kết hợp tác thương mại (WTO) giữa Việt Nam và các nước trên thế giới.

Scroll to Top