• 08:00 – 11h30 AM, 13h00 – 17:00 PM
 • Tầng 1, BCons 2 Tower, 42/1 Ung Văn Khiêm, P. 25, Q. Bình Thạnh, TPHCM

CSKH: (028) 3510 1088
Tư vấn Hộ chiếu: 0903 784 789
Visa, Work permit, FDI: 07777 23283

tuvan@bistax.vn
cskh@bistax.vn

Visa du học ngắn hạn 3 tháng định cư Canada cả gia đình nhanh nhất

Trong những năm gần đây, con đường du học Canada đã ngày càng trở nên đa dạng với nhiều hình thức và chương trình du học khác nhau, phần nào tạo thêm nhiều sự lựa chọn phù hợp với tài chính, hoàn cảnh và nhu cầu của mỗi người. Một trong số những chương trình mà mọi người quan tâm nhất là du học tiếng Anh ngắn hạn, bởi đây là cách định cư Canada cả gia đình nhanh nhất.Vậy khách hàng đã biết phải chuẩn bị những thủ tục gì cho quá trình du học này chưa? Hãy để Luật Bistax giới thiệu cho quý khách hàng thông tin chi tiết hơn về chương trình này nhé!

Du học ngắn hạn là phương án khá đơn giản và hiệu quả cho những ai muốn định cư Canada cả gia đình nhanh nhất. Khóa học chỉ diễn ra trong một thời gian ngắn, thời gian làm cho tới lúc được cấp visa rất nhanh chóng, trở thành người thường trú sở hữu ngay thẻ xanh Canada. Cùng vợ/chồng và con cái hưởng các phúc lợi xã hội ,đồng thời có thể sinh sống, làm việc, học tập hợp pháp tại xứ sở lá phong này. Sau một thời gian thì có thể thi lên quốc tịch và chính thức trở thành công dân Canada một cách dễ dàng.

Visa du học ngắn hạn 3 tháng định cư Canada cả gia đình
Visa du học ngắn hạn 3 tháng định cư Canada cả gia đình
 • Du học ngắn hạn là cơ hội tốt và giúp tiết kiệm thời gian nhanh nhất để có thể định cư cả gia đình mà không phải mất một thời gian dài.
 • Việc du học ngắn hạn giúp tiết kiệm chi phí, ngoài chứng minh tài sản, chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí để bảo lãnh cho con cái (áp dụng cho con cái dưới 18 tuổi,còn phụ thuộc kinh tế bố mẹ), vợ/chồng (vợ hoặc chồng sẽ được đi làm theo visa người còn lại)
 • Hồ sơ thủ tục đơn giản và dễ dàng, kể từ khâu xin visa Canada cho tới khi hoàn thiện hồ sơ đều sẽ ít khi gặp rắc rối, phức tạp so với các diện thông thường khác
Xem thêm:

Chương trình du học ngắn hạn 3 tháng định cư Canada cả gia đình nhanh nhất

Điều kiện để du học tiếng anh ngắn hạn để định cư Canada cả gia đình:

 • Về độ tuổi yêu cầu: từ 18 đến 45 tuổi

Hồ sơ sẽ cần chuẩn bị các loại giấy tờ như sau:

 • Hộ chiếu (passport)
 • Sổ hộ khẩu
 • Giấy chứng nhận kết hôn của ba mẹ (nếu có)
 • Bản photo Chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân có công chứng
 • Bằng Tốt nghiệp Trung học Phổ Thông.
 • Bảng lương (nếu bố/mẹ là người đi làm, đang làm việc cho công ty)
 • Giấy xác nhận đã từng đi ra nước ngoài (nếu có).
 • Sổ tiết kiệm có số dư trên 35.000 usd, giấy tờ chứng minh tài sản sở hữu (bất động sản, xe cộ,…)…

 

Quyền lợi có được khi du học ngắn hạn định cư Canada cả gia đình:

Bố/mẹ đi có thể bảo lãnh con cái đi cùng sang Canada, sau hai năm thường trú tại đây có thể dễ dàng chuyển đổi thẻ định cư nếu thi đỗ chứng chỉ nghề của trường đề ra, đồng thời con cái cũng sẽ được hỗ trợ học miễn phí theo visa của bố hoặc mẹ.

Luật Bistax hỗ trợ tư vấn chương trình du học tiếng anh ngắn hạn định cư Canada cả gia đình

Luật Bistax là công ty chuyên hỗ trợ và được cấp phép tư vấn hồ sơ thủ tục các chương trình du học định cư Canada nhanh nhất. Các dịch vụ tại Luật Bistax đều được tham vấn bởi đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm và có chuyên môn cao trong lĩnh vực luật di trú.

Du học tiếng anh ngắn hạn Canada
Du học tiếng anh ngắn hạn Canada

Với mong muốn đồng hành cùng với khách hàng để hiện thực hóa giấc mơ du học định cư Canada cả gia đình nhanh nhất và tiết kiệm được nhiều thời gian. Mọi thông tin chúng tôi cung cấp trong quá trình tư vấn đều chính xác, đồng thời minh bạch mọi khoản chi phí tới khách hàng

Đối với chương trình du học tiếng Canada, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng hết mình cho tới khi nhận được visa, đồng thời luôn giải đáp kịp trời trong quá trình tiến hành làm hồ sơ thủ tục

Thời gian làm Visa: Trong vòng từ 2 đến 4 tháng

Quy trình thanh toán chương trình du học tiếng anh ngắn hạn định cư Canada cả gia đình như sau:

 • Kể từ lúc ký hợp đồng, khách hàng sẽ phải thanh toán trước 30%.
 • Lúc nhận invoice đóng tiền sẽ thanh toán thêm 60%.
 • Khi nhận hoàn tất mọi thủ tục và nhận được visa sẽ thanh toán tiếp số tiền 10% còn lại.

Về chi phí để tiến hành chương trình du học tiếng anh ngắn hạn để định cư cả gia đình nhanh nhất, quý khách hàng hãy vui lòng liên hệ ngay với Luật Bistax để được thông báo chi phí một cách chi tiết nhất.

Lưu ý: Trong trường hợp khách đơn phương hủy hợp đồng thì sẽ bị mất tiền cọc như đã thỏa thuận, nếu không ra được visa bên Công ty sẽ hoàn lại ngay 100% tiền cọc cho quý khách.

Trong tất cả các chương trình thì du học tiếng Anh ngắn hạn chính là một phương án định cư Canada cả gia đình nhanh nhất và được nhiều người đánh giá là diện du học có lộ trình triển vọng nhất. Hi vọng rằng, quý khách hàng khi xem xong bài viết này khách hàng sẽ có thêm nhiều thông tin và kiến thức hữu ích cho kế hoạch du học định cư của mình sắp tới.  Nếu quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào, đừng quên liên hệ với Luật Bistax để được nhân viên hỗ trợ giải đáp nhanh chóng và tận tình nhất nhé!

Scroll to Top