Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 6:
Sáng 08:00 – 11h30 AM, Chiều: 13h00 – 17:00 PM
Bistax

Công Ty Dịch Vụ Hỗ Trợ Visa Việt Nam Uy Tín Tại TPHCM

Người nước ngoài muốn nhập cảnh vào Việt Nam để học tập, làm việc, kinh doanh … đòi hỏi cần phải có một số yêu cầu giấy tờ của cục Xuất nhập cảnh tại Việt Nam mà phổ biến nhất hiện nay là visa Việt Nam. Ngoài hỗ trợ pháp lý doanh nghiệp, thành lập công ty FDI dành cho nhà đầu tư nước ngoài thì Luật Bistax còn hỗ trợ về thủ tục xin visa Việt nam cho người nước ngoài tại Việt nam. Hiện nay, không khó để tìm được những đơn vị/ Agent cung cấp dịch vụ làm visa nhưng không phải công ty dịch vụ hỗ trợ visa Việt Nam nào làm visa cho người nước ngoài nào cũng uy tín, chất lượng và đúng hẹn.

Visa Việt nam là gì? Có những loại nào visa nào?

Visa Việt Nam hay còn gọi thị thực Việt Nam là “tấm vé” thông hành để công dân nước ngoài vào Việt Nam. Với mục đích du lịch, làm việc, đầu tư, thăm người thân, du học…

Nếu công dân nước ngoài không xuất trình được hộ chiếu và visa nhập cảnh vào Việt Nam với cán bộ nhà nước hoặc hải quan sân bay thì sẽ không được nhập cảnh vào Việt nam và khó làm được các giấy tờ thủ tục pháp lý khi cư trú ở đây.

Các loại Visa phổ biến mà công ty dịch vụ hỗ trợ visa Việt nam có thể hỗ trợ apply hoặc gia hạn cho người nước ngoài:

 • Visa Du Lịch (ký hiệu DL): đây là diện visa nhập cảnh vào Việt Nam với mục đích du lịch, tham quan thời gian lưu trú tối đa 3 tháng, số lần nhập cảnh còn phụ thuộc vào loại visa người nước ngoài được cấp, trường hợp người nước ngoài mang quốc tịch Mỹ thời hạn visa có thể lên đến 1 năm.
 • Visa Công Tác: được cấp cho người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam với mục đích làm việc, đào tạo kỹ thuật với các công ty có vốn đầu tư nước ngoài ở Việt Nam thời hạn tối đa của loại này là 1 năm. Ký hiệu của loại visa này là DN. 
 • Visa lao động (ký hiệu LĐ): loại visa này được cấp cho người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam làm việc. Để xin được loại visa này, người nước ngoài phải có Giấy phép lao động.
 • Visa Thăm Thân (Ký hiệu TT): người nước ngoài có người thân (cha, mẹ, vợ, chồng, con)  là người mang quốc tịch Việt Nam sẽ xin loại visa này với mục đích thăm thân. Điều kiện đầu tiên để xin loại visa này, người nước ngoài phải có giấy tờ chứng minh mối quan hệ, và thời hạn tối đa được cấp của visa thăm thân là 1 năm.
 • Visa đầu tư (Ký hiệu: ĐT) là loại visa cấp cho các đối tượng là nhà đầu tư nước ngoài đứng ra thành lập hoặc góp vốn vào doanh nghiệp, công ty tại Việt Nam.

Tham khảo thêm:

Muốn một công ty dịch vụ hỗ trợ visa Việt nam thực hiện việc xin visa dễ dàng khách hàng cần đáp ứng những điều kiện sau đây:

 • Người nước ngoài lưu trú tại Việt Nam phải khai báo tạm trú tại Công An phường, xã, thị trấn theo quy định được thể hiện qua phiếu khai báo tạm trú cho Người nước ngoài hoặc mẫu Khai báo hoặc đơn xác nhận tạm trú;
 • Visa Việt Nam có thời hạn hợp lệ gần nhất từ 5-7 ngày;
 • Hộ chiếu của người nước ngoài vẫn còn thời hạn sử dụng ít nhất từ 1 – 2 năm;
 • Có công ty bảo lãnh đối với trường hợp visa lao động hoặc công ttác;
 • Người nước ngoài, Việt Kiều tạm trú tại TP. Hồ Chí Minh nhưng làm việc ở địa phương khác, có nhu cầu cấp, bổ sung, sửa đổi thị thực, gia hạn lưu trú thì Phòng Quản Lý Xuất Nhập Cảnh thuộc Công an tỉnh, thành phố nơi người đó làm việc tiếp nhận, giải quyết theo thẩm quyền;
 • Thời hạn giá trị của thị thực (visa) ngắn hơn ít nhất 01 tháng so với thời hạn của hộ chiếu.

Lợi ích khi làm visa Việt Nam tại công ty dịch vụ hỗ trợ visa Việt Nam

 • Người nước ngoài sẽ được phép lưu trú dài hạn tại Việt Nam theo thời hạn hiệu lực của visa.
 • Tiếp tục được gia hạn để được ở lại Việt Nam theo đúng diện visa sau khi visa hết hiệu lực.
 • Được hỗ trợ chuyển đổi visa Việt Nam để phù hợp với nhu cầu làm việc, học tập tại Việt Nam.

Lý giải tại sao nên cần một công ty dịch vụ hỗ trợ visa Việt Nam

Công ty dịch vụ hỗ trợ visa Việt Nam tại TPHCM

Công ty dịch vụ hỗ trợ visa Việt Nam tại TPHCM

 

Tại sao xin Visa Việt Nam cho người nước ngoài đơn giản vậy nhưng nhiều khách vẫn không làm được?

Để thực hiện thủ tục xin visa Việt nam đòi hỏi doanh nghiệp hoặc người nước ngoài phải am hiểu các thủ tục pháp lý và biết cách giải trình với các cơ quan nhà nước về hồ sơ. Hơn hết có những trường hợp cần nhập cảnh khẩn cấp, visa bị trễ hạn, hoặc quá hạn visa theo từng tình huống thì phải có lý do chính đáng. Tốt hơn hết bạn nên tìm đến một công ty dịch vụ hỗ trợ visa Việt Nam uy tín để tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí.

Công ty dịch vụ hỗ trợ visa Việt nam uy tín tại TP HCM

Luật Bistax có trụ sở tại TPHCM là công ty dịch vụ hỗ trợ visa Việt Nam tại TPHCM

 • Chúng tôi có đội ngũ Luật sư, Chuyên viên hỗ trợ sử dụng thành thạo tiếng Anh với chuyên môn cao và kinh nghiệm nhiều năm trong nghề về dịch vụ Visa Việt nam đảm bảo giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng.
 •  Với quy trình chuẩn mực giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian, công sức khi xin visa Việt nam. Là công ty chuyên xử lý những hồ sơ thuộc diện khó hoặc đối với các quốc tịch đặc biệt (Một số quốc gia Hồi giáo hoặc Châu phi rất khó xin visa Việt nam).
 • Luôn đảm bảo thực hiện đúng hẹn, đúng cam kết với khách hàng.
 • Cam kết mọi dữ liệu, thông tin và giấy tờ của khách hàng luôn được bảo mật ở mức cao nhất.
 • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ nhanh chóng, tư vấn giải đáp các thắc mắc rõ ràng dễ hiểu 24/7, luôn cập nhật thông tin mới nhất về tình trạng hồ sơ của khách hàng.
 • Hỗ trợ xin nhanh trong trường hợp khẩn cấp, đáp ứng được nhu cầu nhanh khẩn chỉ trong vòng 30 phút, ngoài giờ làm việc, thứ 7 & Chủ Nhật.
 • Chi phí của chúng tôi rất cạnh tranh và KHÔNG phát sinh thêm trong quá trình thực hiện hồ sơ visa Việt nam.
 • Công khai rõ ràng khi kí kết hợp đồng dịch vụ. Tất cả các khoản chi phí được liệt kê và thông tin đầy đủ ngay từ đầu cho khách hàng, nội dung và chi phí dịch vụ được thể hiện rõ ràng và minh bạch.

Xây dựng một công ty dịch vụ hỗ trợ visa Việt Nam không hề đơn giản và phải hoạt động dưới sự kiểm soát chặt chẽ của pháp luật. Chúng tôi luôn đề cao quyền lợi của khách hàng để không gây tổn hại đến uy tín công ty và hình ảnh đất nước, con người Việt Nam.

5/5 - (1 bình chọn)

Các thủ tục liên quan

hotline tư vấn trực tiếp hoặc yêu cầu báo giá


Tổng đài CSKH:

(028) 3510 1088 – 07777 23283


English Speaking Consultant

0938 336 885

 

Giấy phép lao động
Thẻ tạm trú – Visa nhập cảnh

0903 784 789

Dịch vụ Xuất Nhập Khẩu – Hải Quan

0937 078907

Tư vấn Thành lập công ty

0931 784 777

Dịch vụ kế toán – Thuế

0938 336 885

 

Bạn cần tư vấn? Hãy viết nội dung vào bên dưới. Chúng tôi sẽ phản hồi ngay!


  Tư vấn giấy tờ pháp lý doanh nghiệp:

  Tư vấn giấy tờ cho người nước ngoài:

  Tư vấn các dịch vụ khác:


  Để lại một bình luận

  Lên đầu trang